Nước mắm cốt nhĩ thượng hạng 40 độ đạm 500ml
Thành phần: Cá Cơm, Muối biển
Hàm lượng Nitơ toàn phần: 40g/l (40 độ đạm)
Dung tích: 500 ml
Quy cách: Thùng 10 cặp 500ml 40 độ đạm
Sản xuất tại: Phú Quốc
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, đậy kín sau khi sử dụng.
HDSD: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị cho các món ăn.
THÔNG TIN CẢNH BÁO VỆ SINH, AN TOÀN: Sản phẩm không chứa các chất bảo quản
*LƯU Ý: GIÁ CỦA TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CHƯA BAO GỒM PHÍ SHIP
(Sau khi đặt hàng và điền đầy đủ thông tin, khách vui lòng bấm vào mục "Hỗ Trợ Khách Hàng" và vào phần " Bảng Phí Ship" để được hướng dẫn tính phí ship chi tiết ạ. )
Nước mắm cốt nhĩ thượng hạng 40 độ đạm 500ml
Nước mắm cốt nhĩ 40 độ đạm: được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công từ đánh bắt cá, muối cá, ủ chượp đến đóng chai thành phẩm cho ra đời sản phẩm chất lượng tối ưu, nói không với chất bảo quản và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ cho người dùng. Nước mắm có màu nâu đỏ cánh gián, vị béo nhẹ của cá cơm, mùi thơm dịu và mang trong mình sự tinh tuý nhất của nước mắm truyền thống Phú Quốc.
So với nước mắm 45 độ đạm, nước mắm 40 độ đạm ít béo hơn nhưng vẫn có màu nâu cánh gián, vị thơm dịu nhẹ, thích hợp cho việc sử dụng nguyên chất hoặc nêm nếm, pha chế theo khẩu vị và món ăn phù hợp. Đây là loại nước mắm được nhiều thực khách tin dùng và sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng nổi tiếng tại Việt Nam.