Về thương hiệu

      Nhắc đến Phú Quốc là nhắc đến hòn đảo ngọc thiên đường với những bờ biển tuyệt đẹp, những khách sạn, resort sang trọng đẳng cấp, sự thân thiện hiếu khách của người dân, cùng hệ thống ẩm thực đa dạng. Và không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch mà Phú Quốc còn được biết đến với một đặc sản nổi tiếng, đó chính là nước mắm.

      Trên đảo ngọc Phú Quốc hiện nay có rất nhiều các thương hiệu cùng với những bí quyết nghề khác nhau để tạo ra những giọt nước mắm tròn vị không thể thiếu trong bữa ăn truyền thống của gia đình của người dân Việt Nam. Và một trong những thương hiệu ấy không thể không kể đến "PHỤNG HƯNG". 

    Nước mắm Phụng Hưng có bề dày truyền thống gần 100 năm, trong chế biến và sản xuất. Nước mắm Phụng Hưng nổi tiếng được làm bằng phương pháp thủ công truyền thống với quy trình sản xuất khép kín từ khâu chọn cá đến  nguyên liệu cộng với kỹ thuật trong chế biến sản phẩm đã tạo ra nước mắm với màu cánh gián có mùi thơm nhẹ, vị béo của đạm là hương vị đặc trưng của nước mắm. Để có được sản phẩm trên, do đặc thù tại vùng biển Phú Quốc có các loại  Cá Cơm như: Cá Cơm Than,  cá Cơm Sọc Tiêu và cá Cơm Đỏ, đây là những loại Cá cho ra lượng đạm tự nhiên  cao 38 – 45 độ đạm trong nước mắm, đó cũng là lượng đạm cao nhất có được trong nước mắm sản xuất truyền thống

    Ví dụ như 100% cá cơm Nhưng đôi khi không đúng, người ta làm 70% cá cơm 30% cá tạp nhưng ở NƯỚC MẮM PHỤNG HƯNG là hoàn toàn 100% cá cơm than và muối biển. 

    Phụng Hưng  đa dạng về hình thức, dung tích và giá cả phù hợp với nguời tiêu dùng. sản phẩm luôn được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng. Sẻ thật đáng tiếc nếu ai đã từng đến Phú Quốc du lịch mà chưa được ghé thăm nhà thung Phú Quốc Phụng Hưng. Và đặc biệt là: Nước mắm Phụng Hưng được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín, luôn đạt chất lượng cao về độ dinh dưỡng và hương vị thơm ngon. Trong quá trình sản xuất, đóng chai và thành phẩm, sản phẩm không sử dụng chất bảo quản. 

 Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng ở Phú Quốc, Phụng Hưng còn giao hàng trên toàn quốc. Vì thế, khách hàng có thể đặt hàng thông qua website và fanpage Facebook của Phụng Hưng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và giao hàng tận nơi. 

 

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline